Sofa gỗ phòng khách đẹp nhất 2019/20

Thiết kế mẫu phòng khách nhà ống hiện đại 2017

Thiết kế mẫu phòng khách nhà ống hiện đại 2017

Phòng ống vốn có diện tích eo hẹp nên thiết kế căn phòng khách này cần phải tính toán kỹ lưỡng. Hy vọng với mẫu phòng khách nhà ống hiện đại sau sẽ giúp bạn thêm ý tưởng thiết kế.

Mẫu sofa gỗ màu sắc tươi sáng là sự lựa chọn hoàn hảo để giúp căn phòng khách thêm rộng hơn.Hệ màu sắc này cũng khiến bạn cảm thấy thoải mái mỗi khi ngồi thư giãn hay giải trí.

Mẫu sofa gỗ chữ L

Mẫu sofa gỗ chữ L đẹp GSG30

Thiết kế với kiểu dáng chữ L, mẫu sofa tận dụng được các góc tường, hạn chế đi các góc chết nhờ đó giúp phòng khách rộng và đẹ hơn. Bởi thế thật dễ hiểu khi mẫu sofa gỗ chữ L được nhiều khách hàng lựa chọn cho phòng khách nhỏ.

Thay vì các bức tường kiên cố chia cắt không gian, bạn nên sử dụng một mẫu vách ngăn phòng. Sự hiện diện của nội thất này còn giúp bảo vệ sự riêng tư của nơi tiếp khách và sinh hoạt gia đình.

Mẫu vách ngăn tiện nghi

Mẫu vách ngăn tiện nghi GVA32

Hiểu được diện tích phòng khách khiêm tốn, nên KTS đã tích hợp thêm công năng nâng đỡ tivi và chứa sách cho chiếc vách ngăn. Với sự tiện nghi này, gia đình bạn sẽ có những giờ phút giải trí tuyệt diệu.

Bố trí một tủ giày hiện đại ngay gần cửa ra vào là sự lựa chọn của nhiều gia đình. Chiếc tủ giày sẽ giúp các đôi giày dép, guốc,…được sắp xếp ngăn nắp thay vì ngổn ngang trước cửa phòng nhờ đó giúp nâng cao vẻ mỹ quan phòng khách.

Mẫu tủ giày hiện đại

Mẫu tủ giày hiện đại GTG17

Các mẫu nội thất trên đây nằm trong dự án thiết kế phòng khách nhà ống của một khách hàng tại Hà Nội. Nếu bạn đang có nhu  cầu thiết kế nơi nghỉ dưỡng, hãy tham khảo nội thất phòng ngủ sang trọng.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *