Sofa gỗ phòng khách đẹp nhất 2019/20

Thiết kế mẫu nội thất phòng khách đẹp và hiện đại

Thiết kế mẫu nội thất phòng khách đẹp và hiện đại

Một mẫu phòng khách hiện đại sẽ mang lại không gian sinh hoạt tuyệt vời cho gia đình. Để tạo nên mẫu phòng khách đẹp và hiện đại hoàn hảo bạn không thể bỏ qua khâu lựa chọn và bài trí các sản phẩm nội thất.

Bộ ghế sofa gỗ kiểu dáng sang trọng, lịch lãm mang vẻ thẩm mỹ lôi cuốn và ấn tượng. Nhờ vẻ đẹp thu hút này giúp căn phòng khách trở nên đặc biệt và độc đáo hơn.

Mẫu sofa gỗ đẹp

Mẫu sofa gỗ đẹp và sang trọng GSG11

Bộ đệm cao cấp mang tới sự êm ái tuyệt diệu cho gia chủ và các vị khách khi ngồi. Công việc tiếp khách vì thế diễn ra trọn vẹn và thân tình, nồng ấm hơn.

Kệ tivi cũng là một nội thất quan trọng không thể thiếu trong căn phòng khách. Sự góp mặt của nội thất này giúp nâng cao chất lượng thư giãn, giải trí cho gia đình đồng thời tạo điểm nhấn cho căn phòng khách.

Mẫu kệ tivi tiện nghi

Mẫu kệ tivi tiện nghi GTV04

Được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp nên mẫu kệ tivi không bị các hiện tượng như cong vênh, mối mọt. Bởi vậy dù trải qua thời gian sử dụng lâu dài, mẫu kệ tivi vẫn giữ được chất lượng vẹn nguyên như lúc bạn mới tậu về.

Sự góp mặt của chiếc tủ giày giúp căn phòng khách trở nên gọn gàng hơn. Nội thất này sẽ giúp bảo vệ các đôi giày dép của mọi thành viên trong gia đình một cách cẩn thận.

Mẫu tủ giày thiết kế hiện đại

Mẫu tủ giày thiết kế hiện đại GTG07

Không gian tủ giày rộng lớn sẽ mở ra nơi lưu trữ tuyệt vời. Nhờ công năng tiện nghi, sản phẩm này được rất nhiều các gia chủ đánh giá cao và yêu thích.

Nội thất luôn là yếu tố chính tạo nên vẻ hoàn hảo cho căn phòng khách. Tuy nhiên với lối thiết kế  đẹp và tiện nghi chưa thể phát huy tốt các ưu thế của mẫu nội thất, bởi thế bạn cần sự giúp đỡ của đơn vị nội thất uy tín như Gleehome.

Glee chính là đơn vị với thế mạnh là thiết kế phòng khách hàng đầu tại Hà Nội. Bởi thế lựa chọn chúng tôi là bạn đã tìm được giải pháp cho không gian sinh hoạt gia đình.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *