Sofa gỗ phòng khách đẹp nhất 2019/20

Những thiết kế bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại bằng gỗ hot nhất 2018

Những thiết kế bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại bằng gỗ hot nhất 2018

Người Việt Nam rất coi trọng bữa ăn hàng ngày chính vì thế tất cả mọi thứ trong bữa ăn đều được chỉn chu nhất có thể. Từ các món ăn ngon đến thành viên trong gia đình, các loại dụng cụ ăn uống trong bữa ăn và một thứ không thể thiếu giúp bữa ăn của bạn ngon hơn, mọi người thoải mái hơn là nhờ vào những bộ bàn ăn. Ngày nay bàn ăn được sử dụng khá phổ biến và đặc biệt là bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại được sử dụng nhiều hơn nó đấp ứng được số lượng thành viên trong gia đình. Trong số bàn ăn 6 ghế hiện đại có nhiều loại bàn ăn khác nhau tuy nhiên dưới đây là một số mẫu bàn ăn đang hot nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo cho gia đình của mình.

1. Bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại với thiết kế truyền thống

Mỗi gia đình có một sở thích khác nhau do vậy mẫu mã về bàn ăn cũng được đa dạng hơn rất nhiều, người yêu thích sự hiện đại, người yêu thích sự truyền thống. Nhưng hiện nay sự kết hợp giữa bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại với thiết kế truyền thống cũng khá phổ biến tạo nên sự mới mẻ và phá cách trong sở thích của bạn. Những thiết kế bàn ăn như này thường thấy đó là mặt bàn nhẵn với đó là chân ghế bằng kim loại hoặc có có đệm lót bông. Một trong bộ bàn ăn được ví dụ nhiều nhất chính là bàn ăn 6 ghế gỗ cao su điển hình cho sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại.

bo ban an phong bep
Bộ bàn ghế ăn gỗ truyền thống

2. Bộ bàn ăn 6 ghế hiện đại kết hợp mặt đá

Nhiều người yêu thích sự phá cách trong thiết kế của các mẫu bàn ăn, không chỉ đơn thuần là những bộ bàn ghế bằng gỗ thông thường. Bàn ăn 6 ghế hiện đại kết hợp mặt đá là một trong những yếu tố giúp bộ bàn ăn thêm phần hiện đại và phá cách hơn. Nó là một trong những điểm nhấn chính trên bộ bàn ăn đó bên cạnh đó thì việc thiết kế những bộ bàn ăn mang phong cách hiện đại có thêm mặt đá cũng giúp bạn dễ lau chùi hơn, vừa tiện nghi lại vô cùng sang trọng nên bạn không thể bỏ qua một sự lựa chọn đặc biệt này.

ban ghe an boc da, bàn ghế ăn mặt đá
Bàn ăn mặt đá sang trọng kèm ghế ngồi bọc da cao cấp

3. Bàn ăn 6 ghếbằng gỗ xoan đào bọc ghế bọc da

Bộ bàn ghế ăn đẹp, bàn ghế gỗ xoan đào
Bộ bàn ghế ăn gỗ xoan đào đẹp

Điểm cộng cho bàn ăn 6 ghế gỗ xoan đào so với loại bàn ăn 6 ghế gỗ khác … là chất liệu tốt, bền đẹp và thiết kế khá bắt mắt. Thông thường những bộ bàn ăn bằng gỗ xoan đào đã được chế tác rất tinh xảo chính vì thế không còn tình trạng bị cong hay vênh. Đây là loại gỗ khá phổ biến ở Việt Nam nên thích hợp với thời tiết và khí hậu ở đây nên tình trạng bị mọt rất ít khi xảy ra. Hơn nữa bộ bàn ăn 6 ghế gỗ xoan đào hiện nay với giá thành khá phổ thông nên thích hợp với hầu hết hộ gia đình Việt.

Đây là ba kiểu bàn ăn 6 ghế hiện đại phổ biến nhất hiện nay bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình để có căn bếp đẹp nhất.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *