Sofa gỗ phòng khách đẹp nhất 2019/20

Những rắc rối khi kê giường ngủ quay đầu ra đường

Những rắc rối khi kê giường ngủ quay đầu ra đường

Kê giường ngủ sao cho chuẩn là một thắc mắc của không ít người. Bởi lẽ, nếu như bạn kê giường ngủ hợp phong thủy sẽ giúp bạn có một giấc ngủ sâu hơn. Từ đó có thêm năng lượng để làm việc vào ngày hôm sau. Một trong những sai lầm nhiều người mắc phải đó chính là kê giường ngủ quay đầu ra đường. Khi kê giường ngủ theo kiểu này sẽ gây họa ra sao?

Một trong những sai lầm mà nhiều mắc phải khi kê giường ngủ. Đó chính là kê giường ngủ quay đầu ra đường. Theo các chuyên gia phong thủy, nếu bạn kê giường theo cách này lợi bất cập hại. Cụ thể những tai họa mà bạn phải nhận là gì?

1. Kê giường ngủ quay đầu ra đường

Theo nhiều chuyên gia phong thủy thì kê giường ngủ quay đầu ra đường được liệt vào danh sách cấm. Bởi lẽ, đầu đường khá ồn ào và tất bật không tốt cho một giấc ngủ lắm. Căn phòng ngủ cần được đặt ở một căn phòng yên tĩnh để có một giấc ngủ đảm bảo. Nếu như bạn đặt giường ngủ ở một ơi ồn ào dễ mất ngủ hơn, ngủ không sâu giấc khiến tinh thần trở nên mệt mỏi.

Bộ giường ngủ đẹp đặt tránh hướng quay đầu ra đường

Hơn nữa, khi bạn kê giường ngủ quay đầu ra đường còn gặp nhiều sự cố phát sinh khác nữa. Đầu đường nơi có nhiều các phương tiện qua lại không chỉ ồn ào mà còn chứa nhiều các khí độc. Sương đêm, bụi bặm, mùi xăng dầu… rất dễ dàng xâm nhập vào căn phòng ngủ gia đình bạn.

Chính vì vậy, nếu như bạn kê giường ngủ quay đầu ra đường rất dễ nhiễm những khí độc đó. Nhất là đối với trẻ em hay những người thể trạng yếu . Thì càng dễ nhiễm bệnh về đường hô hấp , nhiễm phong hàn hơn. Bạn cần hết sức lưu ý tới điểm này.

2. Lưu ý khác khi kê giường ngủ

Bên cạnh những lưu ý khi kê giường ngủ quay đầu ra đường thì bạn cũng cần lưu ý tới những điểm khác nữa. Bạn không nên đặt giường ngủ hướng ra cửa chính nhé. Bởi vì cửa chính là nơi nhiều người đi qua lại cũng khá ồn ào và nhiều bụi bặm hơn chỗ khác. Chính vì vậy, các chuyên gia phong thủy khuyên bạn không nên đặt giường ngủ theo cách này.

Giường ngủ gỗ óc chó cao cấp được đặt theo chuẩn phong thủy

Ngoài ra, bạn cũng không nên kê giường ngủ cạnh cửa sổ. Cũng giống như việc kê giường ngủ quay đầu ra đường. Thì kê giường ngủ theo cách này sẽ khiến bạn trở nên dễ mỏi mệt hơn. Nhất là khi kê giường ngủ cạnh cửa sổ rất dễ khiến bạn bị nhiễm sương đêm hơn. Sau một giấc ngủ bạn rất dễ cảm thấy đau đầu và nặng nề.

Bên cạnh những lưu ý về việc kê giường ngủ quay đầu ra đường mà nhiều người còn mắc phải. Theo các chuyên gia phong thủy bạn cũng tham khảo theo mệnh gia chủ để có cách kê giường ngủ sao cho phù hợp. Nếu như bạn có mệnh Thủy, Mộc, Hỏa thì nên kê theo hướng Bắc – Nam. Còn nếu như bạn có mệnh Kim và mệnh Thổ thì nên kê theo hướng Tây Bắc – Đông Nam.

Trên đây là một số cảnh báo về việc kê giường ngủ quay đầu ra đường cũng như một vài lưu ý khác. Hy vọng bài viết vừa rồi đã cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích. Nếu như bạn còn băn khoăn nào thì mạnh dạn liên hệ ngay với Gleehome để hỗ trợ nhé!

 Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *