Sofa gỗ phòng khách đẹp nhất 2019/20

Những mẫu bàn trà độc, lạ cho phòng khách

Những mẫu bàn trà độc, lạ cho phòng khách

Bàn trà đẹp hiện đại được coi là trái tim của mọi căn phòng khách. Bởi nó không chỉ là nơi chúng ta tiếp khách mà nó còn đóng vai trò là vật dụng nội thất giúp cân bằng không gian phòng khách, giúp nâng giá trị thẩm mỹ cho căn phòng này. Một bộ bàn trà có thiết kế độc đáo và lạ mắt sẽ giúp cho căn phòng khách nhà bạn đẹp thêm bội phần. Dưới đây, nội thất GleeHome xin gửi đến các bạn những mẫu bàn trà đẹp độc và lạ của chúng tôi, hãy cùng chiêm ngưỡng.

  1. Bàn trà phòng khách GBT03

Sản phẩm đầu tiên trong danh sách bàn trà phòng khách mang vẻ đẹp độc và lạ mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là bàn trà GBT03. Đây là một sản phẩm bàn trà sofa hiện đại có thiết vô cùng độc đáo và sang trọng.

Bàn trà đẹp hiện đại sang trọng và độc đáo

Có thể nói rằng, với sản phẩm bàn trà đẹp này của GleeHome, nó không chỉ đơn thuần là một chiếc bàn trà nữa mà nó đã trở thành một tác phầm nghệ thuật thực thụ. Với sự khéo kéo và tài hoa chúng tôi đã tạo ra một điểm nhấn vô cùng tinh tế và đẹp mắt cho bộ sản phầm này bằng cách đưa khung nan gỗ lồng ghép lẫn nhau và chiếc bàn. Chính khung nan gỗ này đã tạo ra một điểm nhấn tinh xảo và sang trọng cho sản phẩm, giúp cho căn phòng trở nên sang trọng, ấn tượng và độc đáo hơn bao giờ hết khi có sự xuất hiện của chiếc bàn này.

2. Bàn trà phòng khách GBT11

Mẫu bàn trà đẹp hiện đại này là thành quả của sự kết hợp những đường nét thanh lịch, hiện đại từ đó giúp tạo ra một điểm nhấn vô cùng thu hút trong phòng khách. Thiết kế của sản phẩm bàn uống trà này mang lại cho chúng ta cảm nhận về sự sang trọng, hiện đại và thanh lịch.

 

Bàn trà đẹp hiện đại thiết kế đơn giản, ấn tượng

Mẫu bàn trà sofa này có kiểu dáng thiết kế hình hộp chữ nhật với điểm nhấn độc đáo là  mảnh gỗ vắt ngang mặt bàn và phần gỗ chân bàn. Chính hai miếng gỗ tưởng chừng như vô hại này đã làm nên nét đẹp độc đáo cho bộ sản phẩm thêm phần ấn tượng và sắc nét hơn.

3. Bàn trà phòng khách GBT06

Đây là một mẫu thiết kế bàn trà đẹp hiện đại mang xu hướng theo phong cách của bàn trà kiểu Nhật. Sự kết hợp hài hòa giữa hai gam màu trắng và nâu gỗ tự nhiên đã mang đến một vẻ đẹp đối lập và phá cách đầy độc đáo cho bộ sản phẩm này. Mẫu bàn này là sự khéo léo kết hợp của hai khối bàn chữ nhật đan chéo nhau tạo ra thiết kế bàn  phân tầng và ngăn bàn vô cùng sang trọng, đẹp mắt và mới lạ cho phòng khách của mỗi gia đình.

Bàn trà đẹp hiện đại, ấn tượng

Với những mẫu bàn trà đẹp hiện đại này, căn phòng khách nhà bạn sẽ trở nên đẹp hơn, độc đáo hơn và ấn tượng hơn. Hãy lựa chọn cho mình một mẫu bàn trà sofa hiện đại và ấn tượng để giúp nâng cao hơn giá trị thẩm mỹ của căn phòng khách nhà mình.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *