Sofa gỗ phòng khách đẹp nhất 2019/20

Những mẫu bàn trà đẹp phong cách cho phòng khách

Những mẫu bàn trà đẹp phong cách cho phòng khách

Bàn trà sofa hiện đại với thiết kế độc đáo và đầy phong cách đang là một trong những mẫu sản phẩm bàn trà phòng khách được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Những chiếc bàn trà xinh xắn và mới lạ không chỉ là vật dụng hữu ích trong phòng khách của mỗi gia đình mà nó còn góp phần giúp cho căn phòng thêm đẹp hơn, là một điểm nhấn vô cùng thu hút trong phòng khách. Nội thất GleeHome xin giới thiệu tới bạn đọc những mẫu bàn trà đẹp phong cách dành cho phòng khách của chúng tôi.

Bàn trà phòng khách GBT18

Đây là một mẫu bàn trà phòng khách có thiết kế vô cùng độc đáo và lạ mắt dành cho phòng khách. Mẫu bàn trà sofa hiện đại này có thiết kế vô cùng tinh tế với những mặt phẳng kết hợp với những đường bo tròn đẹp mắt.

Bàn trà sofa hiện đại đẹp sang trọng

Sản phẩm bàn uống trà này tuy rằng có thiết kế khá đơn giản nhưng lại toát lên nét đẹp của sự hiện đại, lịch lãm, thể hiện được gu thẩm mỹ tinh tế của người sử dụng. Với mẫu bàn này, căn phòng khách của gia đình bạn sẽ thêm phong cách và ấn tượng hơn.

Bàn trà phòng khách GBT16

Mẫu bàn trà sofa này của chúng tôi cũng là một thiết kế sản phẩm vô cùng đặc biệt. Nhìn qua bạn có thể thấy nó rất đơn giản, chỉ là thiết kế hình khối, đóng khung nhưng lại rất phong cách và độc đáo, mang đến một mẫu bàn trà sofa hiện đại đẹp cho phòng khách.

Bàn trà sofa hiện đại đẹp đơn giản 

Gam  màu trắng chủ đạo mang đến nét đẹp vừa tinh tế vừa sang trọng cho bộ sản phẩm. Điểm nhấn là thanh gỗ màu nâu ở giữa, có thiết kế uốn cong xuống vừa độc đáo, mới lạ lại vừa đẹp mắt. Mẫu bàn trà đẹp này tuy có thiết kế đơn giản nhưng lại rất mới lạ và đẹp mắt, hứa hẹn sẽ là điểm nhấn cuốn hút cho căn phòng khách của mỗi gia đình.

Bàn trà phòng khách GBT15

Một sản phẩm nữa mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong danh sách  này bàn trà sofa hiện đại này là sản phẩm bàn trà gỗ GBT15. Đây là một sản phẩm có thiết kế ấn tượng và hiện đại. Các mặt gỗ được ghép lại với nhau tạo thành hình số 2 vô cùng độc đáo.

 

Bàn trà sofa hiện đại đẹp phong cách

Sản phẩm bàn trà đẹp này được sử dụng lối thiết kế tối giản, không cầu kì – một lối thiết kế tiêu biểu cho phong cách hiện đại. Với sản phẩm bàn trà này của chúng tôi, bạn không chỉ dùng nó như một nơi uống trà mà bạn còn có thể sử dụng nó để đựng đồ và là một vật trang trí hữu dụng trong phòng khách.

Trên đây là ba trong số những sản phẩm bàn trà sofa hiện đại của chúng tôi. Mỗi mẫu thiết kế bàn trà hiện đại này lại mang một vẻ đẹp riêng, nó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm khác nhau, một không gian phòng khách độc đáo khác nhau theo cách riêng của nó. Hãy đến với GleeHome và chọn cho mình một mẫu phù hợp nhất.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *