Sofa gỗ phòng khách đẹp nhất 2019/20

Mẫu nội thất phòng khách hiện đại và sang trọng

Mẫu nội thất phòng khách hiện đại và sang trọng

Trong thiết kế phòng khách, nội thất là yếu tố quan trọng nhất. Thiết kế nội thất được coi là thành công khi thể hiện được vẻ đẹp ấn tượng cùng công năng tiện nghi.

Mẫu sofa gỗ hiện đại

Mẫu sofa gỗ hiện đại GSG27

Nội thất quan trọng nhất trong phòng khách là bộ sofa gỗ. Với phong cách hiện đại, mẫu sofa gỗ mang một vẻ đẹp trang nhã và thời thượng đảm bảo hạ gục bất cứ khách hàng nào.

Kết hợp bộ sofa gỗ hài hòa với chiếc bàn trà đã thành công trong việc làm nơi tiếp khách lịch sự và sang trọng. Qua không gian này phần nào thể hiện rõ sự mến khách của gia đình.

Mẫu vách ngăn phòng tiện nghi

Mẫu vách ngăn phòng tiện nghi GVA23

Một nội thất quan trọng không kém so với bộ sofa gỗ chính là mẫu vách ngăn. Với vẻ đẹp hiện đại, mẫu sản phẩm này thực sự trở thành một điểm nhấn nổi bật điểm tô vẻ thẩm mỹ phòng khách.

Công năng của vách ngăn này là: nâng đỡ chiếc tivi, ngăn cách phòng khách với cầu thang. Sự đa năng trong giá trị sử dụng của mẫu vách ngăn giúp căn phòng khách thêm hoàn hảo hơn.

Mẫu tủ giày hiện đại

Mẫu tủ giày hiện đại GTG04

Phong cách hiện đại cũng đã khắc họa rõ nét vẻ thẩm mỹ và công năng của tủ giày. Với mẫu tủ giày này chắc chắn nâng tầm vẻ đẹp và sự tiện nghi của căn phòng.

Trên đây là ba mẫu nội thất cơ bản và quan trọng nhất trong căn phòng khách. Để các nội thất này phát huy tốt các ưu điểm của mình, bạn cần biết cách bài trí khoa học.

Việc bài trí nội thất hài hòa, công việc tưởng chừng đơn giản này nhưng khi bắt tay vào thực hiện lại không dễ dàng tẹo nào. Hãy để Gleehome đồng hành và san sẻ công việc này cùng bạn.

Sự tâm huyết và tinh thần trách nhiệm cao của đội ngũ nhân viên sẽ giúp gia đình bạn được sở hữu không gian sống tiện ích và hoàn mỹ nhất. Luôn mong muốn khách hàng có được cuộc sống viên mãn, bởi thế Glee luôn dành hết tâm huyết trên từng sản phẩm nội thất.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *