Sofa gỗ phòng khách đẹp nhất 2019/20

Đơn vị thiết kế phòng khách hiện đại uy tín

Đơn vị thiết kế phòng khách hiện đại uy tín

Thiết kế phòng khách hiện đại luôn là xu hướng hot và chưa có dấu hiệu giảm nhiệt. Phong cách này vốn dĩ được yêu thích nhờ đem tới không gian sống đẹp và tiện nghi tuyệt vời cho gia đình.

Sự sáng tạo, phá cách trong lối thiết kế là một đặc trưng nổi bật của phong cách hiện đại. Bạn có thể cảm nhận điều này qua mẫu ghế sofa gỗ đẳng cấp sau.

Mẫu sofa gỗ đẳng cấp

Mẫu sofa gỗ đẳng cấp GSG19

Các tay vị của các ghế sofa được cách điệu trông rất phong cách phải không nào. Chắc chắn với mẫu sofa gỗ này, căn phòng khách trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn rất nhiều.

Tổng thể bộ sofa gồm 1 băng ghế dài, 3 ghế đơn và 1 bàn kẹp đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của gia đình. Đặc biệt với các bộ đệm và gối ôm càng làm tăng tính tiện nghi cho bộ sofa.

Vách ngăn phòng khách tiện nghi

Vách ngăn phòng khách tiện nghi GVA23

Sau ngày làm việc, được ngồi trên bộ sofa êm ái và xem các chương trình giải trí thì thật tuyệt vời.  Đây chắc chắn là trải nghiệm đáng nhớ và rất ý nghĩa.

Bạn nghĩ sao về việc bài trí mẫu vách ngăn kèm kệ tivi. Không chỉ nâng cao chất lượng thư giãn, mẫu nội thất còn mang đến sự phân chia không gian hiệu quả giữa phòng khách và cầu thang.

Hiện nay khi nhu cầu về làm đẹp ngày càng được nâng cao thì số lượng các đôi giày, đôi dép càng nhiều lên. Bởi thế lựa chọn một chiếc tủ giày hiện đại là cần thiết.

Mẫu tủ giày hiện đại

Vách ngăn phòng khách tiện nghi GTG23

Tủ giày hiện đại được các KTS tập trung thể hiện sự tinh tế, trau chuốt trong tổng thể sản phẩm chứ không thể hiện các đường nét cầu kỳ. Chính bởi thế, mẫu tủ giày mang vẻ đẹp thanh lịch và ấn tượng vô cùng.

Gleehome là một trong những đơn vị thiết kế phòng khách hàng đầu tại địa bàn Hà Nội. Chúng tôi đã nhận nhiều dự án thiết kế trên khắp các quận, huyện.

Chính bởi sự phục vụ chuyên nghiệp, Glee đã nhận được nhiều sự tín nhiệm và yêu mến của khách hàng. Khi bạn có nhu cầu về thiết kế phòng khách, hãy đến với chúng tôi nhé!



Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *