Sofa gỗ phòng khách đẹp nhất 2019/20

Cách chọn bàn trà hợp với sofa phòng khách

Cách chọn bàn trà hợp với sofa phòng khách

Bộ sofa trong phòng khách chỉ thực sự hoàn hảo nếu như đi kèm với nó là một chiếc bàn trà sofa phù hợp. Sự xuất hiện của một chiếc bàn trà phù hợp sẽ giúp cho căn phòng khách của mỗi gia đình thêm nổi bật và ấn tượng hơn. Nhưng không phải ai trong chúng ta cũng biết cách để lựa chọn được một mẫu bàn trà phòng khách phù hợp với bộ sofa. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây, nội thất GleeHome sẽ chỉ cho bạn cách để chọn được bàn trà phù hợp với bộ sofa phòng khách.

Cách chọn bàn trà sofa phòng khách đẹp

Một chiếc bàn trà sofa hoàn hảo không chỉ cần có kiểu dáng đẹp, màu sắc đẹp mà nó còn cần phải là một chiếc bàn có thể nổi bật trong không gian phòng khách của mỗi gia đình. Sự nổi bật của mẫu bàn trà đẹp  có thể đến từ màu sắc bắt mắt cũng có thể bắt nguồn từ kiểu dáng độc đáo, lạ mắt và đặc biệt hơn là nó còn cần phải kích thước phù hợp với bộ sofa cũng như với căn phòng khách của gia đình.

  1. Lựa chọn kiểu dáng bàn trà sofa.

Bàn trà có kiểu dáng hiện đại, độc đáo cho bộ sofa hiện đại

Kiểu dáng của chiếc bàn trà mà bạn nên lựa chọn còn phụ thuộc vào phong cách thiết kế của bộ sofa trong phòng khách. Nếu như bộ sofa là một thiết kế hiện đại, vậy thì bạn nên chọn một chiếc bàn uống trà có thiết kế đơn giản, hiện đại, đặc biệt ưu tiên những mẫu thiết kế hiện đại và độc đáo. Điều này sẽ mang đến sự hài hòa cho bộ bàn ghế trong phòng khách. Còn nếu bộ sofa nhà bạn có phong cách cổ điển vậy thì bạn nên chọn những mẫu bàn theo phong cách sang trọng, cổ điển Châu Âu – sự kết hợp này sẽ mang đến cho phòng khách nhà bạn vẻ đẹp của sự sang trọng và đẳng cấp.

2. Lựa chọn màu sắc bàn trà sofa.

Lựa chọn màu sắc bàn trà đẹp 

Để bàn trà sofa hiện đại có thể phù hợp và tạo nên một tổng thể hài hòa, thống nhất với bộ sofa trong phòng khách bạn nên chọn những mẫu bàn trà sofa có cùng tone màu với bộ sofa. Nhưng nếu như bạn là một người có cá tính và ưa thích sự phá cách để tạo nên nét đẹp độc đáo bạn có thể lựa chọn những tone màu đối lập để bàn trà và sofa có thể tự tôn nhau lên, giúp mang lại một điểm nhấn bắt mắt cho căn phòng.

3. Lựa chọn kích thước bàn trà sofa.

Lựa chọn kích thước bàn trà phù hợp với bộ sofa

Kích thước của bộ bàn trà là yếu tố vô cùng quan trọng để quyết định chiếc bàn trà đó có phù hợp với bộ sofa nhà bạn hay không. Bạn nên chọn một mẫu bàn trà hiện đại có kích thước phù hợp với bộ sofa, để tạo nên một tổng thể hòa hợp về thẩm mỹ cho căn phòng khách, giúp cho căn phòng khách của gia đình bạn đẹp hơn bao giờ hết.

Bạn có thể chọn một mẫu bàn trà gỗ hay một mẫu bàn trà từ bất cứ một chất liệu nào mà bạn muốn nhưng hãy nhớ những điều mà chúng tôi vừa đưa ra ở trên nếu bạn muốn có một chiếc bàn trà phù hợp với bộ sofa nhà mình. Hãy ghi nhớ và áp dụng để có được căn phòng khách đẹp hoàn hảo bởi bộ bàn ghế phòng khách tuyệt vời mà bạn đã chọn.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *