Sofa gỗ phòng khách đẹp nhất 2019/20

Bạn nên chọn chất liệu cho bàn thờ nhỏ nào?

Bạn nên chọn chất liệu cho bàn thờ nhỏ nào?

Bàn thờ là một biểu tượng tâm linh vô cùng cao quý trong đời sống tinh thần của người Việt Nam. Khi quyết định lựa chọn một chiếc bàn thờ đẹp cho gia đình. Bên cạnh những lưu ý về kiểu dáng bàn thờ. Thì những lưu ý về chất liệu cũng vô cùng quan trọng. Trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một vài chất liệu cơ bản. Bạn có thể tham khảo để ra quyết định chọn mua những mẫu bàn thờ xinh xắn cho gia đình mình!

Dưới đây là ba chất liệu chính được sử dụng rất nhiều trong các thiết kế bàn thờ nhỏ. Không chỉ tiện dụng trong gia công mà chúng còn có ý nghĩa rất lớn về mặt phong thủy. Chúng được các chuyên gia phong thủy khuyên bạn nên sử dụng trong các thiết kế bàn thờ.

1. Gỗ mít

Chất liệu đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn nên sử dụng trong thiết kế bàn thờ nhỏ. Đó là chất liệu gỗ mít quen thuộc ở các vùng quê Việt Nam. Chúng không chỉ có giá cả phải chăng. Mà còn đem lại cho bạn nhiều vận may về ý nghĩa phong thủy.

Bộ bàn thờ gỗ mít đẹp kết hợp với vách ngăn tường hiện đại

Gỗ mít không chỉ thích hợp với nhiều phong cách thiết kế khác nhau. Từ những thiết kế hiện đại cho tới những thiết kế cổ điển, tân cổ điển đều thích hợp.Không chỉ phù hợp với nhiều phong cách đa dạng khác nhau. Chúng còn phù hợp với nhiều kích thước như bàn thờ nhỏ. Gỗ mít tự nhiên làm bàn thờ luôn thì rất dễ bị mối mọt. Nhưng nếu chúng được xử lý gỗ theo công nghệ đặc biệt thì tuổi thọ tăng lên đáng kể.

2. Gỗ gụ

Chất liệu gỗ thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó là chất liệu gỗ gụ. Đây là một chất liệu được rất nhiều người yêu thích trong thiết kế bàn thờ nhỏ. Khi thiết kế ra các mẫu bàn thờ thì chúng có mức giá ở mức trung bình. Nghĩa là cũng không quá đắt, phù hợp với khả năng chi trả của nhiều hộ gia đình hiện nay.

Bộ tủ thờ gỗ gụ cao cấp GTT 42

Gỗ gụ được coi là một chất liệu quý hiếm trong nhiều loại gỗ ở nước ta. Chúng được sử dụng rất nhiều trong các thiết kế bàn thờ nhỏ được nhiều người yêu thích. Hơn nữa, dòng gỗ này cũng được các chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao. Đối với các hộ gia đình ở chung cư thì dòng gỗ này rất được nhiều khách hàng yêu thích lựa chọn.

3. Gỗ hương đá

Ở phân khúc cao cấp hơn, giữa vô vàn các loại gỗ thì hương đá được coi là một chất liệu nổi bật hơn cả. Dòng gỗ này sở hữu một màu sắc trầm đỏ đặc trưng. Khi được gia công những mẫu bàn thờ nhỏ. Chúng khiến cho căn phòng thờ nhà bạn có thêm điểm nhấn rõ ràng hơn. Thể hiện nét cổ điển, sang trọng mà không phải chất liệu nào cũng có được.

Bộ bàn thờ cao cấp được gia công từ chất liệu gỗ hương đá

Trên đây là một số chất liệu thường được sử dụng trong các thiết kế bàn thờ nhỏ. Hy vọng thông qua bài viết vừa rồi đã cung cấp nhiều thông tin bổ ích cho bạn. Nếu như bạn còn những băn khoăn thắc mắc nào. Hãy mạnh dạn liên hệ ngay với Gleehome để được tư vấn trực tiếp và cụ thể hơn nhé!

 

 Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *