Sofa gỗ phòng khách đẹp nhất 2019/20

Ba mẫu bàn trà gỗ đẹp cho phòng khách

Ba mẫu bàn trà gỗ đẹp cho phòng khách

Bàn trà hiện đại – Bàn trà là sản phẩm đi kèm không thể thiếu được của mỗi bộ sofa. Tuy chỉ là một vật đi kèm nhưng bàn trà lại đóng một vai trò quan trọng đối  với phòng khách của mỗi gia đình. Những mẫu bàn trà có thiết kế hiện đại ngày nay không chỉ là một vật dụng mà nó còn được coi là linh hồn, là trái tim làm nên vẻ đẹp và sự cân bằng cho căn phòng khách của mỗi gia đình. Hãy cùng chiêm ngưỡng ba mẫu thiết kế bàn trà gỗ đẹp theo phong cách hiện đại được thiết kế bởi GleeHome đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

  1. Bàn trà phòng khách GBT19

Khi nhắc đến những sản phẩm bàn trà phòng khách từ chất liệu gỗ có phong cách hiện đại thì sẽ không thể bỏ qua sản phẩm này. Bởi sản phẩm bàn trà hiện đại này  là một sản phẩm tiêu biểu với phong cách hiện đại, độc đáo và vô cùng ấn tượng.

Bàn trà hiện đại đẹp cho phòng khách

Từng đường nét thiết  kế trong sản phẩm bàn trà sofa hiện đại này đều toát lên sự đơn giản, mộc mạc nhưng lại vô cùng tinh tế và tiện nghi. Thiết kế độc đáo được thể hiện ở phần ngăn bàn được tạo nên bởi khoảng trống của hai bên cạnh bạn và phần mặt kính, vừa đơn giản lại độc đáo.

2. Bàn trà phòng khách GBT07

Đây là một sản phẩm bàn trà hiện đại từ chất liệu gỗ công nghiệp cao cấp của chúng tôi. Nó là một sản phẩm bàn trà gỗ có thiết kế đặc biệt và độc đáo, hứa hẹn sẽ là một điểm nhấn quan trọng trong căn phòng khách gia đình bỏi kiểu dáng thiết kế đặc biệt của mình.

Bàn trà hiện đại thiết kế đơn giản, độc đáo

Phong cách thiết kế đơn giản mà lại vô cùng độc đáo và tinh tế chính là điều khiến cho mọi người cảm thấy thích thú ở bộ sản phẩm này. Phần ngăn bàn được thiết kế phân tầng, cắt đoạn, tạo ra một sản phẩm bàn uống trà vừa hiện đại, vừa tiện nghi lại đẹp mắt.

3. Bàn trà phòng khách GBT14

Sản phẩm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn trong danh sách bàn trà hiện đại từ chất liệu gỗ này là bàn trà GBT14. Có thể nói rằng, so với hai sản phẩm ở trên, đây là bàn trà đẹp có thiết kế độc đáo nhất.

 

Bàn trà hiện đại đẹp độc đáo

Ngoài chất liệu gỗ tự nhiên chúng tôi còn sử dụng cả chất liệu kính cường lực đen để thiết kế ra bộ sản phẩm này. Hai gam màu nâu trầm của gỗ tự nhiên và màu đen của kính đã tạo nên một bộ sản phẩm bàn trà sofa vô cùng lịch lãm, đẳng cấp và hiện đại. Thiết kế tích hợp vừa có ngăn bàn để đựng đồ, vừa có hộp đựng sách, vừa có thể uống trà,…. rất nhiều tính năng trong một sản phẩm – đây thực sự là sản phẩm tiện lợi và phong cách cho người tiêu dùng.

Đây là ba mẫu sản phẩm bàn trà hiện đại đang rất được ưa chuộng của chúng tôi. Những bộ bàn trà đẹp hiện đại này đều có thiết kế vô cùng độc đáo và ấn tượng, sẽ mang đến cho bạn một không gian phòng khách ấn tượng và mới lạ cho gia đình mình.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *