Sofa gỗ phòng khách đẹp nhất 2019/20

3 mẫu nội thất phòng khách sang trọng

3 mẫu nội thất phòng khách sang trọng

Mẫu nội thất phòng khách sang trọng hiện đang là xu hướng lựa chọn khá hot trong năm 2017. Các nội thất này sẽ giúp không gian sinh hoạt trở nên tuyệt vời hơn.

Khi nhìn vào bộ sofa nỉ phòng khách này, bạn không thể phủ nhận vẻ đẹp sang trọng và thu hút của nó. Gam màu hồng thực sự đã làm rất tốt vai trò điểm tô vẻ đẹp bộ sofa và căn phòng khách.

Mẫu sofa nỉ Hàn Quốc đẹp

Mẫu sofa nỉ Hàn Quốc đẹp GSA16

Chất liệu nỉ Hàn Quốc giúp đem đến vẻ đẹp thướt tha, mềm mại cho bộ sofa. Nhờ mẫu nội thất này, căn phòng khách thêm phần duyên dáng và ấn tượng.

Mẫu kệ tivi hiện đại với kiểu dáng độc đáo trông khá phong cách và lôi cuốn. Sự đối lập màu sắc giữa trắng tươi sáng  và nâu tối giúp chiếc kệ tivi trở nên nổi bật giữa phòng khách.

Mẫu kệ tivi hiện đại

Mẫu kệ tivi hiện đại GTV25

Khi sử dụng mẫu nội thất này, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hài lòng vì công năng tiện nghi của nó: vừa là nơi bảo vệ các thiết bị truyền hình, vừa là nơi chứa đựng các quyển sách. Nhờ có kệ tivi những phút giây thư giãn trở nên sảng khoái và thư thái hơn.

Căn phòng khách sẽ rất mất mỹ quan nếu các đôi giày ngổn ngang ngay cửa ra vào. Chính vì thế bạn nên sắm ngay một mẫu tủ giày tiện nghi.

Mẫu tủ giày tiện nghi

Mẫu tủ giày tiện nghi GTG09

Mang đậm dấu ấn của phong cách hiện đại, mẫu tủ giày sẽ làm bạn yêu thích bởi vẻ đẹp và công năng tiện nghi. Với nội thất này, vấn đề về nơi lưu trữ giày dép của gia đình sẽ không còn làm phiền bạn.

Trên đây là mẫu phòng khách hiện đại mà Glee nhận thiết kế cho một khách hàng ở Hà Nội. Để tạo nên căn nhà hoàn hảo nhất, bạn cũng cần quan tâm đến mẫu nội thất phòng bếp và phòng ngủ.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *