Sofa gỗ phòng khách đẹp nhất 2019/20

3 mẫu nội thất phòng khách hiện đại giá rẻ bất ngờ

3 mẫu nội thất phòng khách hiện đại giá rẻ bất ngờ

Không ai có thể phủ nhận vai trò của nội thất đối với căn phòng khách. Khi lựa chọn các nội thất phòng khách, các khách hàng đều dựa trên 3 tiêu chí: đẹp, tiện nghi và rẻ.

Xin giới thiệu đến bạn 3 mẫu nội thất phòng khách hiện đại giá rẻ sau. Gleehoem tin rằng các mẫu nội thất này đáp ứng được 3 tiêu chí trên.

Mẫu sofa gỗ sồi Nga GSG21 với kiểu dáng chữ L mang lại sự tiết kiệm diện tích bài trí. Bởi thế khi căn phòng khách gia đình bạn nhỏ, bạn nên tham khảo mẫu sofa gỗ này.

Mẫu sofa gỗ sồi Nga hiện đại

Mẫu sofa gỗ sồi Nga hiện đại GSG21

Phong cách hiện đại đã thể hiện lên vẻ đẹp thanh lịch và tinh tế trên từng đường nét và trên kiểu dáng sofa gỗ. Chính nhờ vẻ đẹp này giúp mẫu sofa trở thành tâm điểm nổi bật thu hút mọi ánh nhìn.

Mẫu kệ tivi GTV03 được làm từ gỗ công nghiệp nhưng chất lượng bền bỉ theo thời gian sử dụng. Các hiện tượng như mối mọt, cong vênh,…sẽ không là vấn đề của mẫu kệ tivi này.

Mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp

Mẫu kệ tivi gỗ công nghiệp đẹp GTV03

Gam màu trắng và nâu được kết hợp hài hòa mang lại hiệu quả cao trong việc tôn vinh lên vẻ đẹp thời thượng cho chiếc kệ tivi. Sự kết hợp này cũng giúp nới rộng không gian nhờ đó làm căn phòng khách trở nên rộng hơn.

Mang lại chỗ lưu trữ rộng lớn chính là công năng tuyệt vời của mẫu tủ giày GTG12. Nhờ sự tinh tế, trau chuốt của người KTS, mẫu tủ giày sở hữu vẻ thẩm mỹ ấn tượng không kém 2 nội thất trên.

Mẫu tủ giày tiện nghi

Mẫu tủ giày tiện nghi GTG12

Các nội thất trên đây đẹp và tiện nghi, điều này không ai có thể bàn cãi. Khi thiết kế các nội thất này nhờ áp dụng quy trình xử lý gỗ tiên tiến nên tiết kiệm được nhiều nguyên liệu gỗ – chính điều này giúp nội thất có giá thành phải chăng.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *