Sofa gỗ phòng khách đẹp nhất 2019/20

3 mẫu nội thất phòng khách bằng gỗ hiện đại

3 mẫu nội thất phòng khách bằng gỗ hiện đại

Một phòng khách ấm cúng sẽ giúp các buổi sinh hoạt gia đình trở nên đầm ấm và ý nghĩa. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các nội thất phòng khách bằng gỗ để tạo nên không gian như ý.

Gleehome xin giới thiệu đến bạn mẫu phòng khách với các nội thất đồ gỗ hiện đại. Vẻ đẹp của căn phòng này chắc chắn khiến bạn không khỏi trầm trồ và choáng ngợp.

Bộ sofa gỗ có vẻ ngoài hào nhoáng trông rất phong cách và thời thượng. Hơn nữa với các đường nét thanh nhã, mẫu sofa gỗ trở nên vô cùng nổi bật giữa căn phòng khách gia đình.

Mẫu sofa gỗ sang trọng

Mẫu sofa gỗ sang trọng GSG11

Chất liệu gỗ tự nhiên nhập khẩu giúp làm nên chất lượng bền bỉ cho mẫu sofa. Nhờ được trải qua các quy trình xử lý gỗ và tẩm sấy, bộ sofa hạn chế đi các vấn đề về cong vênh, co ngót và cả sự tấn công của mối mọt.

Mẫu kệ tivi gỗ hiện đại ghi điểm với nhiều khách hàng bởi công năng tiện nghi. Không chỉ là nơi nâng đỡ và lưu trữ các thiết bị truyền hình, chiếc kệ còn mở ra không gian cất trữ các cuốn sách.

Mẫu kệ tivi gỗ hiện đại

Mẫu kệ tivi gỗ hiện đại GTV08

Mỗi khi mệt mỏi, nếu bạn muốn tâm hồn trở nên thư thái và bình yên bạn nên lấy một cuốn sách từ chiếc kệ tivi ra đọc. Mọi mệt mỏi, muộn phiền trong ngày sẽ tan biến nhờ đó làm bạn cảm thấy yêu đời hơn.

Chỉ xuất hiện ở gần cửa ra vào nhưng vai trò của chiếc tủ giày đối với phòng khách lại không hề tầm thường tí nào. Nội thất sẽ làm căn phòng khách trở nên ngăn nắp và đẹp ấn tượng hơn.

Mẫu tủ giày tiện nghi

Mẫu tủ giày tiện nghi GTG17

Trên đây là các mẫu nội thất đồ gỗ hiện đại và sang trọng trong căn phòng khách. Nếu bạn yêu muốn căn phòng khách nhà mình sở hữu các nội thất này, hãy liên hệ ngay với Nội thất Gleehome nhé!Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *